Công ty lắp đặt camera quan sát giá rẻ uy tín Camera Tấn Phát

Công ty lắp đặt camera quan sát giá rẻ uy tín Camera Fuda

Công ty lắp đặt camera quan sát Camera Fuda là một công ty lâu đời

Camera Fuda là công ty chuyên lắp đặt camera quan sát tại Tphcm. Với hơn 10 năm hoạt động trong nghề lắp đặt camera quan sát.

Trong khoảng thời gian qua Camera Fuda đã lắp cho rất nhiều khách hàng với nhiều loại công trình khác nhau tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh.

Nói đến kỹ thuật tay nghề của chúng tôi thì quý khách hoàn toàn yên tâm. Vì các KTV đều được đào tạo bài bản, được cập nhật các kiến thức về các dòng camera mới nhất hiện nay. Và tất cả đều đã có kinh nghiệm lâu năm trong vấn đề lắp đặt camera quan sát.

Chế độ hậu mãi quý khách sẽ nhận được khi lựa chọn dịch vụ tại Camera Fuda

– Đối với khách hàng mua hàng tại cửa hàng FUDA luôn được hỗ trợ giá tốt khi mua lại lần thứ 2.

– Đối với khách hàng có người quen giới thiệu xin vui lòng báo rõ người giới thiệu sẽ được ưu đãi hơn với giá hiện hành.

– Khi khách hàng sử dụng hết thời gian bảo hành, sẽ được giảm 30% phí sửa chữa camera quan sát (chỉ dành riêng cho khách hàng đã mua hàng tại FUDA Camera)

– Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thi công lắp đặt tại FUDA Camera. khi có sự cố xảy ra sẽ được hỗ trợ tận nơi trong giờ hành chính và toàn khu vực tphcm

Công ty lắp đặt camera quan sát giá rẻ uy tín Camera Fuda

Dịch vụ lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp và uy tín. Cung cấp các sản phẩm camera chất lượng

Vì sao mà Camera Fuda lại có thể hoạt động trong 10 năm qua. Vì sự tin tưởng mà chúng tôi đã mang lại cho mọi khách hàng khi đến với chúng tôi. Chúng tôi luôn quan niệm làm sao cho mọi khách hàng luôn được cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Đến với Camera Fuda quý khách sẽ nhận được

Dịch vụ tư vấn tận tình. Khách hàng sẽ được tư vấn về các loại camera. Tư vấn nên chọn camera loại nào phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện mà quý khách có.

Camera quan sát chất lượng. Tại cửa hàng của chúng tôi hiện nay có rất nhiều mẫu mã camera khác nhau như: Kbvision, Hikvision, Dahual, Yoosee, Questek, Vantech…. Các sản phẩm đều được đảm bảo chính hãng 100%, được bảo hành từ 2 – 3 năm.

Dịch vụ lắp đặt camera nhanh chóng. Khi quý khách cần được lắp đặt camera, công ty sẽ cho nhân viên nhanh chóng đến lắp đặt ngay. Họ sẽ tư vấn vị trí lắp đặt có tầm nhìn tốt nhất, đường đi dây đẹp, gọn gàng.

Camera Fuda hiện nay đang tiến hành lắp đặt camera ở khắp các quận huyện trên địa bàn Tphcm. Không chỉ vậy mà chúng tôi còn lắp đặt ở các khu vực khác như Đồng Nai, Bình Dương, Long An. Nếu quý khách có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Công ty lắp đặt camera quan sát giá rẻ uy tín Camera Fuda

 

Những thông tin về camera quan sát

Đơn vị nào lắp đặt camera quan sát uy tín, giá rẻ

Dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại quận Tân Phú

Có thể bạn quan tâm