Quy trình thu mua phế liệu nhôm như thế nào?

Để quá trình thu mua phế liệu nhôm được diễn ra một cách nhanh chóng và gọn gàng. Thì mỗi đơn vị đều đặt ra một quy trình thu mua riêng để đảm bảo quá trình hoạt động thu mua được diễn ra một cách xuôn sẻ. Vậy quy trình gồm những bước nào và thực hiện ra sao thì mời bạn xem qua bài viết dưới đây.

Quy trình thu mua phế liệu nhôm như thế nào?

Quy trình thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn

 

Bước 1: Khảo sát nhanh các loại phế liệu

Ngay sau khi nhận được những thông tin về nguồn phế liệu cần bán thì cơ sở của chúng tôi sẽ đến địa điểm cần bán phế liệu và bắt đầu quá trình thẩm định nguồn phế liệu. Sau khi đã thẩm định kỹ càng và phân loại, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá tốt nhất cho loại phế liệu mà quý khách có.

Bước 2: Tiến hành thu mua

Khi khách hàng đồng ý với mức giá mà cơ sở thu mua đặt ra. Lúc đó sẽ bắt đầu tiến hành quá trình gom và mua phế liệu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì chỉ trong khoảng một thời gian ngắn, các loại phế liệu của khách hàng sẽ được vận chuyển đi một cách nhanh chóng và gọn gàng.

Bước 3: Thanh toán nhanh chóng

Khi đến với dịch vụ thu mua phế liệu nhôm của Mạnh Nhất quý khách sẽ được thanh toán ngay tại chỗ toàn bộ số tiền. Đặc biệt, nếu bạn thường xuyên có số lượng lớn phế liệu thì chúng tôi còn nhận làm hợp đồng dài hạn và có nhiều chế độ ưu đãi khác.

Nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ với công ty theo Hotline: 0903 985 423 để được tư vấn thêm.

 

Bạn có thể tham khảo thêm: Tại sao nên chọn dịch vụ thu mua phế liệu nhôm tại Mạnh Nhất?

Có thể bạn quan tâm