Top 7 Hãng taxi Cao Bằng giá rẻ uy tín đưa đón bến xe, khách sạn

Quý vị có biết rằng Cao Bằng được mệnh danh là công viên địa chất có những điểm du lịch vô cùng lý tưởng như những người yêu thiên nhiên và thích khám phá. Lên lịch cho chuyến đi của Quý vị ngay lập tức với các gợi ý cho Top 7 Hãng taxi Cao Bằng giá rẻ uy tín đưa đón bến xe, khách sạn dưới đây.

Top 7 Hãng taxi Cao Bằng giá rẻ uy tín đưa đón bến xe, khách sạn

1. Taxi Đức Ngọc Cao Bằng

Danh sách số điện thoại các hãng taxi Cà Mau uy tín giá rẻ

Taxi Đức Ngọc Cao Bằng

SĐT: 0206.3.79.79.79

Taxi Cao Bằng Đức Ngọc là hãng taxi đã có mặt khá lâu trên địa bàn thành phố Cao Bằng, chính vì vậy mà mọi người rất quen thuộc với hãng.

Đây là sự lựa chọn uy tín dành cho Quý vị nếu Quý vị là người lần đầu đến với Cao Bằng.

Giá cả ở đây cũng khá hợp lý nên Quý vị không lo bị chặt chém.

2. Taxi Việt Cao Bằng Bay

SĐT: 0206.3.851.851

Đây là một gợi ý khác cho Quý vị về Số taxi cao bằng. Là một công ty địa phương, Việt Vinh taxi có đội ngũ lái xe thông thạo đường xá.

Ngoài ra, Quý vị có thể nhờ các bác tài ở đây tư vấn những địa điểm tham quan, ăn uống thú vị cho địa phương.

3. Taxi Hợp Thành

Taxi Hợp Thành

SĐT: 0206.3.76.76.76

Nếu Quý vị đang tìm xe để di chuyển trong thành phố thì có thể gọi Taxi cao bằng Thành phần. Đây là hãng xe mới nên xe ở đây còn khá mới.

Với chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất. Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm khi di chuyển trên taxi Hợp Thành.

4. Taxi Hương Sen Cao Bằng

SĐT: 0206.3.82.82.82

Một trong những công ty Taxi ở Cao Bằng Cũng khá uy tín mà Quý vị có thể lựa chọn là taxi Hương Sen.

Đây là công ty được người dân nơi đây khá tin tưởng. Tuy giá rẻ nhưng chất lượng không hề tệ chút nào. Đội ngũ lái xe của công ty luôn thân thiện, tận tình và chu đáo.

5. Taxi Bao Tram

Taxi Bao Tram

SĐT: 0206.3.850.850

Không chỉ có số lượng xe lớn, hãng taxi ở đây còn có chất lượng phục vụ tốt. Quý vị sẽ luôn được phục vụ nhanh chóng khi có nhu cầu.

Có thể gọi xe ngay bất cứ khi nào có nhu cầu và dù Quý vị đi nhiều người. Là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn đến thăm thành phố Cao Bằng.

6. Taxi Mai Linh

SĐT: 0206.6.85.85.85

Mới vào thành phố từ năm 2018, taxi Mai Linh Cao Bằng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho Quý vị.

Taxi Mai Linh Cao Bằng

Nếu lo lắng về việc gọi xe bất tiện, Quý vị có thể tải app của Mai Linh để đặt xe dễ dàng hơn.

Thêm vào đó, sự tiện lợi là Quý vị có thể theo dõi nơi xe của Quý vị đã đi và biết chính xác số tiền Quý vị sẽ phải trả cho chuyến đi của mình.

7. Taxi Phúc Hà

Taxi Phúc Hà

Website: https://taxiphucha.com/
Hotline : 0911 737 271 – 0979 737 271

Tiếp tục là một hãng taxi Cao Bằng mới đây. Với số lượng xe lớn, xe đời mới, công ty sẽ luôn mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách.

Ngoài ra, Quý vị cũng không phải đợi lâu vì các bác tài phục vụ rất nhanh chóng. Tuy nhiên vẫn luôn đảm bảo an toàn, đặt tính mạng của khách hàng lên hàng đầu.

Trên đây là những gợi ý hữu ích cho những ai sắp có chuyến du lịch Cao Bằng. Chúc Quý vị có một chuyến đi an toàn và vui vẻ. Đừng quên tham khảo những bài viết hữu ích khác tại Phúc Hà Taxi để chuẩn bị thật tốt cho chuyến đi của mình nhé.

Tham khảo thêm